Khoang lái hiện đại của Mercedes S-Class 2021 lần đầu lộ diện

07/12/2020 226

Mercedes-Benz chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về khoang lái S-Class 2021 thông qua hệ thống thông tin giải trí MBUX mới trên chiếc sedan hạng sang.

Các trang bị cho hàng ghế thứ 2 vốn là điểm yếu của S-Class nay đã được khắc phục trên Class 2021. Mercedes-Benz trang bị cho hàng ghế này hệ thống thông tin giải trí và các tính năng cao cấp y như hàng ghế trước.

Ngoài ra, người ngồi hàng ghế sau có thể tiếp cận tới 3 màn hình cảm ứng và nhiều tùy chọn điều khiển như trợ giúp khoang lái MBUX (MBUX Interior Assist) hay trợ giúp điều khiển bằng giọng nói “Hey Mercedes”.

Khoang lái kỹ thuật số

Với Mercedes-Benz S-Class 2021, hệ thống trải nghiệm người dùng Mercedes-Benz User Experience (MBUX) chuyển sang thế hệ thứ 2, thể hiện qua hệ thống thông tin giải trí nâng cấp trên mẫu sedan hạng sang mới.

Khoang lái Mercedes-Benz S-Class 2021 được thiết kế kỹ thuật số nhiều hơn, hỗ trợ tới 5 màn hình lớn (3 màn hình cho hàng ghế sau), và giảm lượng phím cứng (ít hơn 27 phím so với model hiện tại).

Màn hình chính có định dạng dọc 12,8 inch sử dụng công nghệ OLED và phản hồi xúc giác.

Điều khiển trực quan

Mercedes-Benz lấy yếu tố con người làm trọng tâm khi phát triển hệ thống MBUX mới, tăng cường cá nhân hóa và điều khiển trực quan.